Công ty TNHH Tin học và Nhà trường | Shop |

Hotline: 024.22469368
Trang chủ

Bài viết

Sản phẩm

Tủ sách CS4S

Hướng dẫn thanh toán

Kho phần mềm

Liên hệ
    Đăng nhập | Đăng ký

THNT Shop - Tủ sách CS4S


Sách 20 bài tập lập trình Scratch - Tập 4

Mã sản phẩm: 20btltscratch_vol4

Mô tả: Sách này bao gồm các bài tâp và lời giải của cuộc thi Tin học trẻ toàn quốc 2018 và các phần mềm trong Trại sáng tạo – Công nghệ toàn quốc lần thứ nhất.

Giá bán: 55,000 VNĐ


Đây là cuốn sách số 4 của bộ sách "20 bài tập lập trình Scratch". Trong tập sách này có tập hợp các bài tập chính thức cũng như dự bị của cuộc thi Tin học trẻ toàn quốc mới nhất và một số bài tập - trò chơi đã được đưa ra trong Trại Sáng tạo - Công nghệ toàn quốc lần thứ nhất.

Bắt đầu từ năm 2017, Scratch là môi trường chính thức được đưa vào nội dung của cuộc thi Tin học trẻ toàn quốc. Số lượng các em học sinh tham gia lập trình Scratch ngày càng tăng chứng tỏ sự hấp dẫn của ngôn ngữ lập trình trực quan này. Trong các năm tới chắc chắn không chỉ với cuộc thi Tin học trẻ, mà trong nhiều cuộc thi Tin học khác sẽ có mặt các ngôn ngữ lập trình trực quan, tương tự như Scratch.

Trong chương trình khung chính thức CTGDPT mới, môn Tin học sẽ có nhiều thay đổi lớn, trong đó thay đổi lớn nhất chính là việc mạch kiến thức Khoa học máy tính sẽ được đưa vào chương trình môn Tin học dạy ngay từ cấp Tiểu học. Điều này sẽ làm cho bức tranh môn Tin học sẽ có rất nhiều thay đổi lớn trong thời gian tới. Và trong các thay đổi đó, Scratch sẽ đứng ở vị trí trung tâm.

Cũng như các cuốn sách khác, sách này bao gồm 2 phần. Phần 1 liệt kê các bài tập, phần 2 là lời giải chi tiết các bài tập này. Các NHẬN XÉT - MỞ RỘNG được ghi ngay sau phần nội dung các bài tập.

Danh sách các bài tập trong cuốn sách:


Bài 1. Vẽ lưới gạch. Tiểu học, THCS.
Bài 2. Vẽ đèn ông sao. Tiểu học, THCS.
Bài 3. Sắp xếp 4 số tự nhiên. Tiểu học.
Bài 4. Sắp xếp đổi chỗ danh sách học sinh. Tiểu học.
Bài 5. Trò chơi: Chạy đua học toán. Tiểu học, THCS.
Bài 6. Vẽ bông hoa nhiều cánh tròn. THCS, THPT.
Bài 7. Sắp xếp danh sách học sinh. THCS, THPT.
Bài 8. Sắp xếp các bông hoa. THCS, THPT.
Bài 9. Trò chơi: Giải toán lấy quà. THCS.
Bài 10. Vẽ lưới nền nhà. Tiểu học, THCS.
Bài 11. Vẽ lưới ô vuông chéo. Tiểu học, THCS.
Bài 12. Vẽ hình nền nhà chéo. THCS, THPT.
Bài 13. Máy hút bụi. Tiểu học, THCS, THPT.
Bài 14. Điều khiển thiết bị trong nhà. Tiểu học, THCS, THPT.
Bài 15. Robot chuyển đồ. Tiểu học, THCS, THPT.
Bài 16. Quét nhà. Tiểu học, THCS, THPT.
Bài 17. Dọn nhà (2). Tiểu học, THCS, THPT.
Bài 18. Vẽ bàn cờ VUA (2). Tiểu học, THCS, THPT.
Bài 19. Mô tả Mèo trèo tường. Tiểu học, THCS.
Bài 20. Trò chơi Dò mìn. THCS, THPT.Các sản phẩm cùng loại:

Tuyển tập đề thi Tin học trẻ


Giá bán: 250,000 VNĐ

Đây là cuốn sách đầu tiên tuyển tập các đề thi Scratch trong Hội thi Tin học trẻ toàn quốc và các tỉnh, thành phố từ năm 2017 đến nay. Trong sách có đầy đủ các đề Scratch tại vòng thi Tin học trẻ chung kết toàn quốc và hơn 250 đề thi Tin học trẻ các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Chi tiết...

   

Lời giải bài tập Python cơ bản


Giá bán: 75,000 VNĐ

Đây là cuốn sách Lời giải bài tập của cuốn Python cơ bản đã phát hành trước đây. Cuốn sách này được viết theo yêu cầu của rất nhiều bạn học sinh và giáo viên muốn có một cuốn sách tập hợp lời giải các bài tập như vậy.

Trong sách này sẽ có đầy đủ lời giải, đáp số, hướng dẫn, chương trình chi tiết cho tất cả 354 bài tập của cuốn sách Python cơ bản đã phát hành trước đó. 

Chi tiết...

   

Python cơ bản


Giá bán: 125,000 VNĐ

Sách Pyhon cơ bản là cuốn sách đầu tiên, cơ bản, dành cho người mới bắt đầu học ngôn ngữ lập trình này.

Sách dày 254 trang, bao gồm 16 chương, cùng với trên 350 bài tập từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp cho mọi đối tượng từ cấp THCS, THPT hoặc sinh viên đại học. Sách cũng có thể dùng cho giáo viên dạy Tin học các trường phổ thông và đại học.

Chi tiết...

   

Thiết kế phần mềm giáo dục- Volume 1


Giá bán: 70,000 VNĐ

Đây là cuốn sách đầu tiên của Bộ sách Thiết kế phần mềm giáo dục. Bộ sách sẽ có nhiều tập (volume) và đây là volume đầu tiên. Trong cuốn sách này sẽ trình bày chi tiết phần thiết kế và lập trình hơn 20 PHẦN MỀM GIÁO DỤC cụ thể trên môi trường lập trình Scratch. Tất cả các phần mềm này đều có nội dung hướng đến người dùng là học sinh và giáo viên các cấp học Tiểu học (hoặc có thể Mầm non, Mẫu giáo). Các phần mềm được trình bày trong cuốn sách này thuộc nhóm các chương trình có kịch bản đơn giản, nhằm bước đầu luyện cho học sinh tập làm quen với các công việc phân tích, thiết kế phần mềm.

Chi tiết...

   

Sách 20 bài tập lập trình Scratch - Tập 5


Giá bán: 55,000 VNĐ

Cuốn sách cuối cùng của bộ 5 tập bộ sách 20 bài tập lập trình Scratch. Ngoài các bài tập tiêu biểu và lời giải chi tiết có thêm phần Phụ lục sách bao gồm 40 câu hỏi và bài tập luyện xử lý số và xâu ký tự trong Scratch.

Chi tiết...

   

Sách Thiết kế phần mềm và Trò chơi giáo dục


Giá bán: 300,000 VNĐ

Cuốn sách nâng cao hướng dẫn thiết kế, mô tả các bước hoàn thiện phần mềm và trò chơi giáo dục. Sách bao gồm 10 chủ đề, mỗi chủ đề gồm nhiều phần mềm tương ứng. Mỗi phần mềm được trình bày theo:

- Kịch bản và thiết kế nhân vật.

- Thiết kế hệ thống thông tin lõi.

- Sơ đồ hoạt động và lập trình chi tiết.

Chi tiết...

   

Sách 20 bài tập lập trình Scratch - Tập 3


Giá bán: 55,000 VNĐ

Ngoài các bài tập tiêu biểu và lời giải chi tiết có thêm phần mở rộng để HS làm quen với những khái niệm mới của lập trình và tạo ra các chương trình hoàn chỉnh và đa dạng hơn. Sách có 22 bài tập.

Chi tiết...

   

Tự học lập trình Scratch


Giá bán: 220,000 VNĐ

Cuốn sách bao quát tất cả các chủ đề chính của môi trường lập trình Scratch bao gồm: chuyển động, đồ họa, âm thanh, hội thoại, cảm biến, biến nhớ, xử lý số - xâu ký tự - mảng, thủ tục và clone. Đối tượng của sách là giáo viên, học sinh tất cả các cấp từ Tiểu học, THCS, THPT. Sách bao gồm 5 chương, 25 bài học với hơn 450 bài tập từ dễ đến khó.

Chi tiết...

   

Sách 20 bài tập lập trình Scratch - Tập 2


Giá bán: 55,000 VNĐ

Trong cuốn sách này có cả các bài tập có trong đề thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2017 và lời giải chi tiết dành cho các lớp học cơ bản đến nâng cao.

Chi tiết...

   

Sách 20 bài tập lập trình Scratch - Tập 1


Giá bán: 55,000 VNĐ

Sách bao gồm các bài tập tiêu biểu và lời giải chi tiết dành cho các lớp học từ cơ bản đến nâng cao được sắp xếp từ dễ đến khó

Chi tiết...

   

 
CÔNG TY TNHH TIN HỌC VÀ NHÀ TRƯỜNG
 
Phòng 1407 - Nhà 17T2 - Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 024.22469368
Email: kinhdoanh@tinhocnhatruong.vn

© 2020 Công ty TNHH Tin học và Nhà trường - ĐCĐK: Nhà 6, ngõ 518, phố Đội Cấn, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam. GPĐKKD số: 0109095257 do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp ngày 20/02/2020.
Email: kinhdoanh@tinhocnhatruong.vn. Điện thoại: 024.22469368. Fax: 024.22469368