Hotline: 024.22469368
Trang chủ

Bài viết

Sản phẩm

Tủ sách CS4S

Hướng dẫn thanh toán

Kho phần mềm

Liên hệ
    Đăng nhập | Đăng ký

Từ ngày ra đời đến nay ...

Công ty Tin học và Nhà trường - TH&NT thành lập tháng 02/2020 với mục đích duy nhất là thiết kế các giải pháp phần mềm ứng dụng Tin học trong Nhà trường. Các sản phẩm của công ty rất đa dạng từ các phần mềm đóng gói phục vụ học tập, nâng cao kiến thức, thư giãn giải trí đến các phần mềm phục vụ chuyên sâu phức tạp như STKB, SQB, STKBU ..., từ các sản phẩm đóng gói chạy trên PC đơn lẻ đến các giải pháp ứng dụng trên mạng máy tính. Công ty TH&NT đã đăng ký bản quyền tác giả và nhãn hiệu thương mại với hơn 100 sản phẩm quan trọng của mình, là một trong các công ty có số lượng bản quyền tác giả phần mềm được đăng ký nhiều nhất tại Việt Nam.

Mục tiêu chính của công ty

Mục tiêu hoạt động duy nhất của công ty là truyền bá, thiết kế các ứng dụng Công nghệ Thông tin áp dụng cho HỌC SINH, GIA ĐÌNH, GIÁO VIÊN và NHÀ TRƯỜNG nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy của giáo viên, cổ vũ niềm say mê học tập của học sinh trong Nhà trường cũng như tại gia đình.

Phân nhóm các sản phẩm của công ty TH&NT

Hiện tại các sản phẩm của công ty đã có mặt tại hầu hết các nhà trường trên qui mô cả nước, trong rất nhiều gia đình, phục vụ có hiệu quả công việc học tập, nâng cao kiến thức cho học sinh và trợ giúp đắc lực cho giáo viên trong nhà trường.

1. Nhóm các phần mềm hỗ trợ quản lý nhà trường phổ thông cũng như cao đẳng, đại học. Các lĩnh vực của nhóm sản phẩm này bao gồm bài toán xếp Thời khóa biểu, mô hình quản lý Học tập Nhà trường. Các sản phẩm thuộc nhóm này bao gồm phần mềm Xếp thời khóa biểu cho nhà trường phổ thông - STKB; Phần mềm Xếp thời khóa biểu cho các trường đại học, cao đẳng TKBU;

3. Nhóm các sản phẩm công cụ chuyên sâu hỗ trợ học tập và giảng dạy cho các Nhà trường và Giáo viên có nhu cầu nâng cao. Các sản phẩm thuộc nhóm này bao gồm bộ phần mềm Ngân hàng đề kiểm tra SQB; các phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi UQB / SQB / PQB.

6. Trang thông tin chính thức của công ty: www.tinhocnhatruong.vn là một địa chỉ đáng tin cậy, một nguồn thông tin và dịch vụ bổ ích. Đã từ lâu địa chỉ trang Web của công ty Tin học & Nhà trường đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, học sinh và các nhà trường Việt Nam. Tại Website này chúng tôi cung cấp cho các nhà trường, giáo viên và học sinh nhiều thông tin hữu ích, bổ trợ cho việc ứng dụng CNTT trong học tập, giảng dạy. Ngoài ra Website còn cung cấp khá nhiều dịch vụ cho người dùng, là diễn đàn trao đổi thông tin cho một phần lớn cộng đồng giáo viên, học sinh trên địa bàn cả nước.

Vision Công ty

Mong muốn xây dựng các phần mềm giáo dục chất lượng cao của Việt Nam, góp phần thiết thực vào sự nghiệp đổi mới giáo dục lớn của đất nước.

 
CÔNG TY TNHH TIN HỌC VÀ NHÀ TRƯỜNG
 
Phòng 1407 - Nhà 17T2 - Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 024.22469368
Email: kinhdoanh@tinhocnhatruong.vn

© 2020 Công ty TNHH Tin học và Nhà trường - ĐCĐK: Nhà 6, ngõ 518, phố Đội Cấn, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam. GPĐKKD số: 0109095257 do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp ngày 20/02/2020.
Email: kinhdoanh@tinhocnhatruong.vn. Điện thoại: 024.22469368. Fax: 024.22469368