Hotline: 024.22469368
Trang chủ

Bài viết

Sản phẩm

Hướng dẫn thanh toán

Kho phần mềm

Liên hệ
    Đăng nhập | Đăng ký

CHÍNH SÁCH CHUNGQuy định thanh toán

 

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT

- Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận phần mềm (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại các đại lý, chi nhánh hoặc văn phòng công ty Tin học & Nhà trường.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành gửi link tải phần mềm cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất phần mềm.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng ngay khi hoàn tất kiểm tra phần mềm và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

 

 2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

- Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

- Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.

-Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng 024.22469368, để thông báo đã chuyển tiền.

- Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

* Danh sách các tài khoản ngân hàng nhận tiền chuyển khoản như sau:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH TIN HỌC VÀ NHÀ TRƯỜNG

Tài khoản: 1400 206 034 768 – Tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) – Chi nhánh Láng Hạ

* Lưu ý:

- Quý khách mua hàng thanh toán bằng chuyển khoản vui lòng chuyển tiền vào Tài khoản trên tại Ngân hàng (Không chuyển tiền vào tài khoản của nhân viên TH&NT)

- Nếu Quý khách đã thanh toán bằng tiền mặt sau đó về chuyển tiền qua ngân hàng thì khi Quý khách đến nhận lại tiền mặt vui lòng mang những giấy tờ sau:

1. Người đi mua hàng (ký trên đơn đặt hàng).

2. Uỷ nhiệm chi (bản sao).

3. Giấy giới thiệu của cơ quan (đơn vị) hoặc giấy ủy quyền của người hàng.

4. Giấy CMTND /Thẻ căn cước bản sao.

5. Đơn đặt hàng / Phiếu giao hàng hoặc Hóa đơn GTGT.

Quý khách cần trợ giúp liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng - 024.22469368 để được hỗ trợ.

 
CÔNG TY TNHH TIN HỌC VÀ NHÀ TRƯỜNG
 
Phòng 1407 - Nhà 17T2 - Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 024.22469368
Email: kinhdoanh@tinhocnhatruong.vn

© 2020 Công ty TNHH Tin học và Nhà trường - ĐCĐK: Nhà 6, ngõ 518, phố Đội Cấn, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam. GPĐKKD số: 0109095257 do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp ngày 20/02/2020.
Email: kinhdoanh@tinhocnhatruong.vn. Điện thoại: 024.22469368. Fax: 024.22469368